Hà nội : (+84) 02462 757 222 HCM : (+84) 02868 295 522

Thiết kế website

Sản phẩm này giúp bạn tạo ra một website bán thẻ điện thoại, thẻ game, nạp topup chuyên nghiệp. Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động 24/7, kết hợp thanh toán trực tuyến.
: $699
Sản phẩm website học chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng hệ thống quản lý bài học và khóa học trực tuyến. Các bài học có thể theo định dạng video, văn bản hoặc trắc nghiệm.
: $685
Sản phẩm giúp bạn tạo một website xem phim hd hoặc video online chuyên nghiệp. Hỗ trợ liên kết với nhiều nguồn phát video như picasa, youtube và tương thích với hầu hết thiết bị di động.
: $575
Sản phẩm cho phép bạn tạo một siêu thị bán tài liệu trực tuyến, hoặc khách hàng có thể tải tài liệu của mình lên hê thống để bán và chia sẻ doanh thu bán hàng. Xem trực tuyến và bảo vệ tài liệu.
: $455
Sản phẩm giúp bạn giới thiệu về khách sạng và xây dựng hệ thống đặt phòng trực tuyến. Thiết giao diện sang trọng, tính năng chuyên nghiệp, tích hợp với các cổng thanh toán visa/master...
: $395
Sản phẩm giúp bạn tạo ra hệ thống thanh toán online, quản lý hóa đơn và các dịch vụ. Phù hợp với các công ty bán tên miền, máy chủ, thanh toán theo kỳ hạn, báo gia hạn dịch vụ...
: $355
Sản phẩm cho phép bạn tạo một website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, hỗ trợ sẵn các hình thức thanh toán, phí vận chuyển và thuế. Các tính năng vượt trội, dễ dàng sử dụng.
: $195
Sản phẩm giúp bạn xây dựng hệ thống thương mại điện tử, cho phép người dùng đăng tin rao bán, cho thuê bất động sản. Có nhiều tính năng ưu việt phục vụ cho công việc chuyên ngành.
: $355
Sản phẩm cho phép bạn xây dựng website giới thiệu về doanh nghiệp. Có nhiều mô-đun chuyên nghiệp giúp nâng cao vị thế cho doanh nghiệp. Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
: $195
Sản phẩm giúp xây dựng cổng thanh toán trực tuyến như nganluong, baokim, 1pay...Cung cấp giải pháp thanh toán cho merchant thông qua API webservice. Hỗ trợ kết nối với nhiều cổng thanh toán khác.
: $1,500
Sản phẩm giúp bạn xây dựng trang thông tin điện tử chuyên nghiệp giống dantri, vnexpress. Website được thiết kế để tương thích với các thiết bị di động. Có thể tích hợp chức năng tự động lấy tin.
: $245
Sản phẩm giúp bạn tạo hệ thống đặt tour du dịch trực tuyến chuyên nghiệp kết hợp với các hình thức thanh toán như visa/master, internet banking, tiền điện tử...
: $299

Đối tác công nghệ

images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images