Bảo mật hệ thống

Đăng bởi: God Admin Ngày đăng: 30/01/2021 Lượt xem: 409

NENCER là công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp về CNTT, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi thấu hiểu các thách thức về an ninh thông tin và quyết tâm cùng với khách hàng ứng dụng các công nghệ về bảo mật mới nhất, cung cấp các dịch vụ về bảo mật nhằm liên tục phân tích, giám sát và cảnh báo khi xuất hiện các nguy cơ an ninh, từ đó khuyến nghị các phương án xử lý kịp thời và hiệu quả.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chạy nền tảng web của chúng tôi cung cấp. Giải pháp bảo mật bao gồm các loại sau:
Tường lửa bảo vệ ứng dụng web (WAF). Cho phép lọc các kết nối có hại, chặn các IP liên kết có hại cho hệ thống, tạo thách thức bằng hành động để ngăn robot.

  • Proxy chống lộ IP máy chủ chứa ứng dụng
  • Chống tấn công từ chối dịch vụ DDOS từ layer 4- layer 7 tùy vào mức độ tấn công
  • Chống spam, các loại tấn công lỗ hổng của CSDL
  • Mã hóa dữ liệu đầu cuối khi truyền quan Internet
  • Giám sát hoạt động từ phía người dùng
  • Tiến hành vá lỗ hổng bảo mật nếu có

Đội ngũ chuyên gia Nencer có nhiều kinh nghiệm thực hiện dịch vụ và triển khai các giải pháp bảo mật cho khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài các kỹ năng chuyên môn, đội ngũ của chúng tôi còn có các chứng chỉ cao cấp về an ninh an toàn thông tin như CISSP, CCIE Security, CEH, Security+, CCSE sẽ đáp ứng tốt nhiệm vụ. Đồng thời các dịch vụ cung cấp đi kèm chi phí hợp lý phụ thuộc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.